Vui lòng truy cập trang web bằng tiếng Anh để biết thông tin chi tiết. Truy cập trang web bằng tiếng Anh

Tin tức

POSCO E&C Tổ Chức Lễ Hoàn Công Trống Nồi Hơi của Nhà Máy Thiêu Kết Đầu Tiên của Ba Lan

JUL 31 ,2014

Tập tin đính kèm :

Dự án đầu tiên tại Đông Âu của POSCO E&C và là nhà máy thiêu kết đầu tiên của Ba Lan.
Công ty công bố hoàn thành thi công trống nồi hơi được đánh dấu bằng từ 'KRAKOWIAK' và tên CEO của công ty.

POSCO E&C (CEO: Tae-Hyun Hwang) đã thông báo vào ngày 31 tháng Bảy vừa qua rằng công ty đã tổ chức một buổi lễ đánh dấu việc hoàn tất xây dựng trống nồi hơi tại công trường xây dựng nhà máy thiêu kết tại Krakow, Ba Lan.

Hơn 30 đại biểu cấp cao đã tham dự sự kiện, trong đó có Malgorzata Marcinska, Thứ trưởng Ba Lan phụ trách Bộ Lao động và Chính sách xã hội, Tadeusz Trzmiel, Phó thị trưởng thành phố Krakow, và Ryszard Langer, chủ tịch của tập đoàn Krakowski Holding Komunalny S.A., Ky Yun Jung, phó chủ tịch cấp cao của POSCO E&C, và Bok Seok Jung, giám đốc xây dựng.

Buổi lễ được tổ chức để chúc mừng việc lắp đặt trống nồi hơi, một trong những hạng mục thiết bị quan trọng của nhà máy điện, và tái khẳng định cam kết hoàn thành dự án một cách thành công. Để đánh dấu thiện chí về sự hiện diện của các quan chức cấp cao này, trên vỏ của Trống Nồi Hơi 1 được đánh dấu bằng từ 'KRAKOWIAK' - nghĩa là cư dân của Krakow, và 'Tae-Hyun Hwang' - tên của Giám đốc điều hành của POSCO E&C.

Dự án này là dự án đầu tiên tại Đông Âu của POSCO E&C và là nhà máy thiêu kết đầu tiên của Ba Lan. Nguồn điện thân thiện với môi trường tối đa hóa việc sử dụng năng lượng và giảm thiểu sự phát thải của các loại khí gây hiệu ứng nhà kính bằng cách chuyển đổi năng lượng từ quá trình thiêu kết chất thải thành nguồn năng lượng tái tạo.

POSCO E&C hiện đang xây dựng hai dây chuyền xử lý và hạng mục thiết bị nhiệt&điện kết hợp tại nhà máy xử lý nhiệt thải, và đến cuối tháng 7 này, dự án đã hoàn thành 60 % tiến độ. Công ty dự kiến hoàn tất việc xây dựng trước tháng Mười Hai năm 2015.

Những thiết bị này sẽ có khả năng thiêu kết chất thải với công suất khoảng 680 tấn/ngày (14,1 tấn/giờ x 2 máy) và khoảng 220.000 tấn chất thải/năm, giúp nhà máy có khả năng sản xuất khoảng 10,74 MWh điện bằng cách tận dụng nhiệt từ quá trình thiêu kết.

"Chúng tôi cực kỳ ấn tượng với công trường xây dựng này. Nhà máy sẽ là niềm tự hào của Krakow" phó thị trưởng thành phố Krakow - Tadeusz Trzmiel phát biểu. "Chúng tôi chưa bao giờ trải qua một buổi lễ và ngắm nhìn một nhà máy đang xây dựng như thế này nếu không có sự hợp tác hiệu quả của Posco. Văn hóa và công nghệ rất ấn tượng và chúng tôi có thể học hỏi nó từ Posco."

Danh sách