Vui lòng truy cập trang web bằng tiếng Anh để biết thông tin chi tiết. Truy cập trang web bằng tiếng Anh

Tin tức

POSCO E&C và Hiệp hội Giảm nhẹ Thiên tai Hàn Quốc Quyên tặng Vật dụng tại Việt Nam

FEB 10 ,2015

Tập tin đính kèm :

<Ảnh> POSCO E&C và Hiệp hội Giảm nhẹ Thiên tai Hàn Quốc đã ủng hộ hơn 5.200 vật dụng, bao gồm giày đế mềm và các bộ dụng cụ cứu trợ cho những nạn nhân phải chịu thiên tai và những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam vào ngày 23 vừa qua. Trong ảnh, Công ty POSCO E&C đang trao các vật dụng ủng hộ.

- Các vật dụng trị giá 95.000 Đô-la Mỹ đã được quyên tặng, bao gồm cả giày đế mềm và dung dịch rửa chén

POSCO E&C (Chủ tịch & Giám đốc Điều hành Hwang Tae hyun) cho biết Công ty đã tiến hành một hoạt động trách nhiệm xã hội tại Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Giảm nhẹ Thiên tai Hàn Quốc (Chủ tịch Choi Hak rae).

Công ty đã đã quyên tặng hơn 5.200 vật dụng, bao gồm giày đế mềm và các bộ dụng cụ cứu trợ cho các cư dân ở Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 23 vừa qua.

Posco E&C và Hiệp hội Giảm nhẹ Thiên tai Hàn Quốc đã chuẩn bị các bộ dụng cụ cứu trợ vào tháng Sáu vừa qua để hỗ trợ những người chịu ảnh hưởng của thiên tai và những người có hoàn cảnh khó khăn ở nước sở tại và nước ngoài. Bộ dụng cụ cứu trợ có 17 vật dụng, bao gồm một chăn, khăn lông và các vật dụng tắm rửa vệ sinh đã phân loại.

Nhơn Trạch và Long Thành ở Tỉnh Đồng Nai là các khu vực mà POSCO E&C đang triển khai nhiều dự án khác nhau, bao gồm Đường Cao tốc Long Thành-Dầu Giây và kết cấu thép Formosa. Việt Nam là một trong các thị trường chính của POSCO E&C và là đất nước mà từ lâu công ty đã tham gia vào các hoạt động đóng góp xã hội như cung cấp tình nguyện viên y tế và giao lưu văn hóa.

Là một phần trong chương trình hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn ở các nước ngoài, POSCO E&C và Hiệp hội Giảm nhẹ Thiên tai Hàn Quốc đã quyên tặng năm container chứa đầy vật dụng (với hơn 25.000 vật dụng bên trong, trị giá 260.000 Đô-la Mỹ) tại Việt Nam, Chi-lê, Pê-ru và Lào kể từ năm 2011, duy trì sự hợp tác chặt chẽ với các cộng đồng địa phương của mình.

POSCO E&C tích cực tham gia vào các hoạt động đóng góp xã hội được thiết kế nhằm nâng cao hình ảnh của một công ty được mọi người yêu mến. Công ty đóng góp cho xã hội thông qua nhiều sáng kiến khác nhau, bao gồm các dịch vụ y tế và các chương trình làn sóng văn hóa Hàn Quốc được thực hiện trên phạm vi quốc tế, bao gồm ở Mi-an-ma, U-dơ-bê-ki-xtan, Việt Nam và Chi-lê, cũng như nội địa Hàn Quốc.

Danh sách